KHÁCH HÀNG ĐƯỢC LỢI GÌ KHI ĐẦU TƯ VÀO SHOPHOUSE SUNSHINE WONDER VILLAS?

(Cập nhật: 10/5/2018 10:03:02 AM)

Shophouse Sunshine Wonder Villas sở hữu nhiều lợi thế như đa chức năng, vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, nhà đầu tư không phải lo ngại về tính thanh khoản của tài sản. Với chức năng thương mại vượt trội, căn hộ mặt tiền thương mại dễ mua bán, dễ cho thuê.

KHÁCH HÀNG ĐƯỢC LỢI GÌ KHI ĐẦU TƯ VÀO SHOPHOUSE SUNSHINE WONDER VILLAS?

Shophouse đang là một trong những phương thức đầu tư mới của các khách hàng có nhu cầu về đầu tư, kinh doanh. Do sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với nhà ở thông thường cũng như đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của chủ sở hữu nên càng ngày mặt hàng này càng nhận được nhiều sự quan tâm khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi lựa chọn đầu tư vào Shophouse Sunshine Wonder Villas  nhé.

 


Vị trí thuận lợi

 


Shophouse Sunshine Wonder Villas nằm ở vị trí tầng trệt của các khu nhà biệt thự, hoặc nằm ở mặt tiền đường chính nơi có lượng người qua lại đông đúc. Chính điều này nên các căn hộ shophouse có lợi thế rất lớn về nguồn khách nội tại và ít biến động. Đây chính là yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê tốt.

ss

THIẾT KẾ THÔNG MINH THEO HƯỚNG ĐA CHỨC NĂNG.

Căn hộ Shophouse Sunshine Wonder Villas  có phần diện tích kinh doanh và phần diện tích ở tách biệt nên thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán. Ngoài ra, loại căn hộ này cũng có thể dùng làm văn phòng. Nhờ là căn hộ tích hợp nhiều chức năng nên shophouse hấp dẫn khách hàng là nhà đầu tư cá nhân và cả tổ chức.

ss

THUẬN TIỆN DI CHUYỂN, DỄ DÀNG TIẾP CẬN.

Hiện nay chỗ để xe cho khách hàng đang là vấn đề nan giải nhất đối với các cửa hàng, khu mua sắm. Căn hộ Shophouse Sunshine Wonder Villas có lợi thế là có chỗ để xe rộng rãi trong các tầng hầm của khu đô thị, tạo điều kiện thuận tiện di chuyển. Khách vãng lai bên ngoài lẫn khách sống ở bên trong tòa nhà đều có thể tiếp cận các cửa hàng một cách nhanh chóng.

KHẢ NĂNG THANH KHOẢN TỐT.

Shophouse Sunshine Wonder Villas sở hữu nhiều lợi thế như đa chức năng, vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, nhà đầu tư không phải lo ngại về tính thanh khoản của tài sản. Với chức năng thương mại vượt trội, căn hộ mặt tiền thương mại dễ mua bán, dễ cho thuê.

KHẢ NĂNG TĂNG GIÁ TRỊ CỦA CĂN HỘ CAO.

Tại Shophouse Sunshine Wonder Villas , với nhiều loại hình sản phẩm bất động sản khác nhau bao gồm biệt thự, liền kề, chung cư cao cấp, đảm bảo được lượng cư dân tại khu đô thị, cư dân sinh sống ngày càng nhiều chắc chắn sẽ phát sinh nhu cầu giao dịch mua bán, phát triển dịch vụ. Khi đó, khả năng tăng giá trị của shophouse lớn hơn so với căn hộ chung cư nhờ tính thương mại cao.

Với những lợi thế đặc biệt trên Shophouse Sunshine Wonder Villas  đang là một trong những mặt hàng gây sốt trên thị trường bất động sản. Đây là sự lựa chọn tuyệt hảo cho các doanh nhân, các nhà kinh doanh muốn có một cơ hội đầu tư sinh lời đảm bảo và an toàn.

 

Hotline:Cập nhật