• ĐIỂM NHẤN TRONG THIẾT KẾ LIỀN KỀ SUNSHINE WONDER VILLAS

  ĐIỂM NHẤN TRONG THIẾT KẾ LIỀN KỀ SUNSHINE WONDER VILLAS

  Là dự án mới nhất tới từ chủ đầu tư Sunshine Group, dự án Sunshine Wonder Villas Tây Hồ được đánh giá là có tiềm năng phát triển bậc nhất trong thị trường bất động sản của thành phố Hà Nội.

 • VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO SHOPHOUSE SUNSHINE WONDER VILLAS?

  VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO SHOPHOUSE SUNSHINE WONDER VILLAS?

  Được đánh giá là dự án có tiềm năng phát triển bậc nhất tại khu vực phía Tây thành phố Hà Nội, Sunshine Wonder Villas Ciputra đang được các nhà đầu tư cũng như các khách hàng có nhu cầu về nhà ở săn đón. Với việc cung cấp nhiều loại hình sản phẩm bất động sản khác nhau, Sunshine Group kỳ vọng dự án sẽ đáp ứng được nhiều nhất nhu cầu của khách hàng

 • QUY HOẠCH DỰ ÁN SUNSHINE WONDER VILLAS

  QUY HOẠCH DỰ ÁN SUNSHINE WONDER VILLAS

  Ngày nay, cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản, các dự án cao cấp mọc lên với mật độ dày đặc. Chủ đầu tư Sunshine Group cũng cho ra đời dự án Sunshine Wonder Villas đã tạo làn sóng mới cho giới đầu tư Hà thành.

 • NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SUNSHINE WONDER VILLAS

  NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SUNSHINE WONDER VILLAS

  Hiện nay, thị trường bất động sản Hà Nội đang nóng hơn bao giờ hết với các dự án chung cư cao cấp, biệt thự liền kề, nhà phố thương mại, shophouse… mọc lên như nấm. Thời gian gần đây, cái tên Sunshine Wonder Villas như một thỏi nam châm hút khách hàng và giới đầu tư. Vậy chủ đầu tư của dự án này là ai?

Hotline:Cập nhật