YẾU TỐ PHONG THỦY ĐẮT GIÁ MÀ N SUNSHINE WONDER VILLAS SỞ HỮU

(Cập nhật: 10/4/2018 3:25:51 PM)

Sunshine Wonder Villas tọa lạc tại phía Bắc của thành phố Hà Nội, nơi đây được nhiều chuyên gia đánh giá có nguồn vượng khí lớn, phong thủy thịnh vượng, phát tài.

YẾU TỐ PHONG THỦY ĐẮT GIÁ MÀ N SUNSHINE WONDER VILLAS SỞ HỮU

 Sunshine Wonder Villas tọa lạc tại phía Bắc của thành phố Hà Nội, nơi đây được nhiều chuyên gia đánh giá có nguồn vượng khí lớn, phong thủy thịnh vượng, phát tài. Ngoài ra nơi đây còn sở hữu hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, giúp cho nơi này ngay từ khi ra mắt đã thu hút được một số lượng không nhỏ các nhà đầu tư trên địa bàn thủ đô.MẢNH ĐẤT "LONG CHẦU HỔ PHỤC" MÀ SUNSHINE WONDERLAND CIPUTRA TÂY HỒ TỌA LẠC.

ss

 Sunshine Wonder Villas nằm ngay dưới chân cầu Nhật Tân, bên bờ Nam sông Hồng, tại mảnh đất Phú Thượng. Nơi đây vốn nổi tiếng với những gốc đào cổ và được coi là một trong những mảnh đất địa linh với nhiều di tích linh thiêng tại Hà Nội

Các sản phẩm chính của dự án bao gồm chung cư cao cấp, biệt thự liền kề, shophouse

Theo nhận định của nhiều chuyên gia phong thủy, vị trí tọa lạc của Sunshine Wonder Villas nói riêng cũng như quận Tây Hồ nói chung là nơi hội tụ vượng khí ngàn năm của Thăng Long, có thể nói nơi đây sở hữu thế đất "Long chầu hổ phục". Thế đất được kiến tạo bởi hai mạch núi chính xuất phát từ đỉnh Ba Vì (ở phía Tây) và đỉnh Tam Đảo (ở phía Đông), cùng với sông Hồng chảy dọc theo theo trục Tây Bắc – Đông Nam, song song với mạch Tam Đảo với hình thế như một con rồng hùng vỹ, duỗi mình xuôi xuống phía đồng bằng châu thổ Bắc Bộ.

Khu vực bờ Nam (bên bồi) của ngã ba sông Hồng – sông Đuống thuộc dải đất Phú Thượng – Nhật Tân quanh Hồ Tây chính là nơi sinh khí ngưng tụ và có các yếu tố cát tường được xem là đẹp nhất Hà Nội về phương diện phong thủy. Tọa lạc tại khu vực này mang tới cho chủ sở hữu của căn hộ, căn biệt thự một tầm nhìn rộng về phía hồ Tây thơ mộng, tạo thành một tầm nhìn vô cùng phong thủy khi có thể bao quát được cả thành phố cũng như tận hưởng được trọng vẹn không gian thơ mộng của khu vực Tây Hồ..NHẤT CẬN THỊ, NHỊ CẬN GIANG, TAM CẬN LỘ.Ông bà ta đã có câu "Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ", ý chỉ vị chí đẹp, thuận lợi… đáng lựa chọn mua nhà để "an cư, lập nghiệp".

"Cận thị" có thể hiểu là gần với các khu vực trung tâm, đô thị… nơi có nhiều người qua lại, mua bán. Sunshine Wonder Villas nằm trong khu quần thể Ciputra, được mệnh danh là "khu nhà , nơi vốn được coi là một trong các khu đô thị lớn nhất tại Hà Nội. Ngoài ra, khu vực này đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía các nhà đầu tư khi có vô số dự án mọc lên, mang theo tiềm năng biến nơi đây trở thành một khu vực sầm uất hàng đầu.

ss

Từ xa xưa, con người đã luôn lựa chọn những khu vực gần các con sông để hình thành các nền văn minh lớn, ví dụ như nền văn minh Ai cập – Sông Nin, văn minh Lưỡng Hà – sông Euphrates và sông Tigris, văn minh Hoàng Hà – sông Hoàng Hà… Có thể nói, các con sông luôn là lựa chọn của các đô thị lớn bởi chúng mang lại dòng nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt, tưới tiêu, giao thương… Sunshine Wonder Villas nằm bên bờ nam sông Hồng, nơi đây hứa hẹn sẽ là một vị trí phong thủy tốt, đem lại dòng tiền "dồi dào" giống như dòng nước ở sông Hồng cho gia chủ.

Lựa chọn một vị trí "cận lộ" để đầu tư luôn là một lựa chọn đúng đắn của các nhà đầu tư, nó đem lại tiềm năng phát triển vượt bậc của dự án. Khu đô thị biệt thự Sunshine Wonder Villas nằm tại khu vực tiếp giáp với hai tuyến đường huyết mạch đó là tuyến cầu Thăng Long – Phạm Văn Đồng và tuyến cầu Nhật Tân – Võ Chí Công nối hai bờ sông hồng lại với nhau. Từ nơi đây có thể dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố cũng như di chuyển về phía cảng hàng không Nội Bài.

 

Hotline:Cập nhật