Vị trí Sunshine Wonderland Ciputra

 
Lấy cảm hứng từ sự xa hoa của New York, sự tinh tế của Paris, sự yên bình, lãng mạn của dòng sông Hồng huyền thoại – chủ đầu tư Sunshine Group đã kiến tạo nên một siêu phẩm đẳng cấp nhất khu vực Tây Hồ Tây mang tên Sunshine Wonder Villas Ciputra.
 
Sunshine Wonder Villas nằm trong quần thể khu độ thị Ciputra Tây Hồ, ngay cạnh khu biệt thự cao cấp Ciputra – dự án sẽ là biểu tượng của chủ đầu tu Sunshine Group, la trung tâm thương mại văn hóa của khu vực Bắc Hà Nội trong tương lai. Đồng thời dự án nằm cạnh các cơ quan hành chính của nhà nước, các tòa nhà văn phòng hạng A, cùng hệ thống giao thông phát triển đồng bộ đã hình thành trong khu vực. Từ dự án Sunshine Wonder Villas, cư dân có thể dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố, các quận lân cận nhanh chóng thông qua trục Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công hay Nguyễn Văn Huyên kéo dài..
 
Vị trí Sunshine Wonderland Ciputra
 
Vị trí của Sunshine Wonder Villas Ciputra khiến không ít người liên tưởng về câu chuyện của Donald Trump khi ông đầu tư cho Trump World Tower, vị tỷ phú bất đông sản này đã vô cùng thỏa mãn khi tòa tháp của mình được nằm cạnh trụ sở của Liên Hợp Quốc vì ông biết rằng chắc chắn chính phủ các nước sẽ mong muốn mua căn hộ cho các quan chức cấp cao của mình ở khu vực này. Chiến lược thành công này đã được Donald Trump tiếp tục áp dụng cho Trump Tower, Manhattan.
 
Sự đẳng cấp của Sunshine Wonderland còn phải kể đến hệ thống tiện ích cao cấp tại đây như : 3 tầng trung tâm thương mại tích hợp hàng loạt các thương hiệu mua sắm thời thượng, siêu thị, khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi 4 mùa trong nhà, bể bơi vô cực trên tầng thượng, skybar, coffee, ... 2 tầng hầm để xe đảm bảo cho hầu hết quý cư dân , hệ thống an ninh 24/24, áp dụng công nghệ cho quản lý và vận hành tòa nhà. Không những thế, Với thiết kế Sunshine Wonder Villas mang đậm phong cách Châu Âu đa dạng về phòng ở.
 
Hiểu được dòng chảy của thị trường để nắm được "sóng phát triển", nâng tầm bất đông sản nhờ việc khai thác tốt vị trí và tạo ra những giá trị khác biệt, Sunshine Wonderland đã tái hiện hoàn hảo câu chuyện đầu tư của Donald Trump và đang từng bước xây dựng một đế chế mới dành cho giới thượng lưu.
 
Dự án Sunshine Wonder Villas đang được đánh giá là một trong những sản phẩm hấp dẫn nhất hiện nay
Hotline:Cập nhật